Phòng khám Nha khoa tiêu Chuẩn Quốc tế

Bác sĩ Nha khoa Trần Bình và đội ngũ

Tự hào là Phòng khám Nha khoa chuẩn Quốc tế tại Hà Nội, Nha khoa Trần Bình luôn chú trọng từ hệ thống cơ sở vật chất, công nghệ nha khoa đến đội ngũ y bác sĩ. Đặc biệt, đội ngũ bác sĩ nha khoa giỏi, đứng đầu là Bác sĩ Trần Văn Bình với hơn 15 năm kinh nghiệm chuyên sâu chính là một trong những yếu tố quan trọng nhất quyết định đến mọi thành công của Nha khoa Trần Bình trong suốt chặng đường dài phát triển của mình.

Bác sĩ Nha khoa Trần Văn Bình

Là Bác sĩ chính, Giám đốc 2 phòng khám: Nha khoa Trần BìnhNha khoa Kay. Bác sĩ Trần Văn Bình tốt nghiệp Đại học Răng Hàm Mặt Trung ương, là hội viên tích cực của Hiệp hội nắn chỉnh Răng Hàm Mặt Việt Nam.

Bs Trần Bình là một trong những Bác sĩ Nha khoa hàng đầu tại Hà Nội với trên 15 năm kinh nghiệm. Ông được giới chuyên môn ca ngợi bởi những đóng góp to lớn trong ngành nha khoa nói chung và mảng cấy ghép Implant nói riêng.

Đặc biệt ông mang đến một số công nghệ cấy Implant toàn hàm hiệu quả cao và mang lại cảm giác thoải mái cho nhiều bệnh nhân cao tuổi.

Hiện Bác sĩ Trần Văn Bình là Giám đốc kiêm Cố vấn chuyên môn cấp cao cho các phòng khám Nha khoa thuốc hệ thống Nha khoa Trần Bình. Giúp nâng tầm thương hiệu trở thành trung tâm cấy ghép Implant uy tín hàng đầu Việt Nam.

Đội ngũ Bác sĩ Tận tâm – Giàu kinh nghiệm tại Nha khoa Trần Bình

Nha khoa Trần Bình  luôn cố gắng và nỗ lực hết mình trong công cuộc thu hút nhân tài nha khoa đầu ngành, có tay nghề giỏi, kinh nghiệm chuyên sâu trong lĩnh vực răng hàm mặt ở cả trong và ngoài nước.

Hướng tới những giá trị chuẩn Quốc tế, Nha khoa Trần Bình chú trọng đến việc đào tạo tay nghề của các bác sĩ thông qua rất nhiều khóa đào tạo.

Bác sĩ Trần Bình cùng đội ngũ cộng sự

Tính đến thời điểm hiện tại, hàng trăm các khóa đào tạo, hội thảo chuyên sâu về răng hàm mặt giữa Nha khoa Trần Bình với các bệnh viện danh tiếng trong nước và Quốc tế đã được mở ra.

Giấy chứng nhận/chứng chỉ đã đạt được

Các dịch vụ nha khoa
Tư vấn miễn phí
Tư vấn miễn phí

Gọi trực tiếp cho Bác sĩ trong giờ Hành chính
☏ 0904 511 793