Phòng khám Nha khoa tiêu Chuẩn Quốc tế

Giới thiệu Nha khoa Trần Bình

Nha khoa Trần Bình ra đời với sứ mệnh mang đến những giá trị cốt lõi cho khách hàng là làm đẹp nụ cười – thay đổi cuộc sống. Đây là phòng khám Nha khoa tiêu chuẩn Quốc Tế tại Việt Nam quy tụ đội ngũ bác sĩ – chuyên gia nha khoa hàng đầu từ Viện đào tạo Răng Hàm mặt - Trường Đại học Y Hà Nội. Nha khoa Trần Bình luôn tiên phong trong việc ứng dụng công nghệ nha khoa tân tiến nhất trên thế giới, đem đến những trải nghiệm khác biệt cho khách hàng trên mọi miền đất nước.

Nha Khoa Trần Bình tiêu chuẩn Quốc tế

Ra đời từ tháng 5/2016 với cơ sở tại địa chỉ: Phố Mới – Thọ Xuân – Đan Phượng – TP Hà Nội, sau đó, bằng sự tin tưởng của khách hàng, Bác sĩ Trần Văn Bình đã mở rộng cơ sở với Phòng khám Nha Khoa Kay 72 Tây Sơn – Hà Nội tiêu chuẩn Quốc tế uy tín, được hàng ngàn khách hàng gần xa tín nhiệm.

1. Sứ mệnh, tầm nhìn & Định hướng của Nha Khoa Trần Bình

Nha khoa Trần Bình ra đời với sứ mệnh mang đến cho khách hàng “nụ cười mới – cuộc sống mới”, giúp khách hàng xóa tan đi sự tự tị bởi ngoại hình, tự tin hơn trong giao tiếp, công việc và cuộc sống.

Khác với nhiều đơn vị khác, Nha Khoa Trần Bình định hướng mang những tiêu chuẩn Quốc tế cao nhất trong từng dịch vụ từ những ngày đầu mới thành lập.

Khách hàng tới với Nha Khoa Trần Bình sẽ luôn được tận hưởng dịch vụ nha khoa 5 sao, chất lượng dịch vụ chuẩn Quốc tế, nơi bạn có thể hoàn toàn yên tâm và đặt niềm tin vào các Bác sĩ Răng – Hàm – Mặt.

Với tầm nhìn tới 2025, hệ thống Nha Khoa Trần Bình sẽ có mặt tại nhiều tỉnh thành phố của Việt Nam & trở thành hệ thống khám chữa răng lớn, uy tín trên cả nước.

2. Thành tựu, thành tích đạt được

Hệ thống cơ sở Nha khoa

Với mục tiêu tập trung vào chất lượng, Nha Khoa Trần Bình không vội vã thực hiện tăng trưởng về số lượng phòng khám. Hiện tại, khách hàng nội, ngoại thành Hà Nội có thể đến với 2 phòng khám thuộc hệ thống Nha khoa Trần Bình tại Thọ Xuân – Đan Phượng và 72 Tây Sơn – Hà Nội.

200 nụ cười mới mỗi năm

Từ ngày thành lập tới nay, Nha Khoa Trần Bình luôn được rất nhiều người dân Hà Nội và các tỉnh lân cận tin tưởng và chào đón.

Hàng năm, Nha khoa Trần Bình thực hiện khoảng từ 200 – 300 các ca chữa trị, phẫu thuật, thẩm mỹ răng, mang lại vẻ đẹp và nụ cười rạng rỡ cho khách hàng.

Địa chỉ Nha Khoa Trần Bình

1 Nha Khoa Trần Bình

Địa chỉ: Phố Mới – Thọ Xuân – Đan Phượng – Hà Nội

Điện thoại tư vấn miễn phí: 090 451 17 93

Website: www.nhakhoatranbinh.com

2 Nha Khoa Kay

Địa chỉ: 72 Tây Sơn – Đống Đa – Hà Nội

Điện thoại tư vấn miễn phí: 098 638 96 96

Website: www.nhakhoakay.vn

Nha Khoa Trần Bình dưới góc nhìn của truyền thông, báo chí

Để khẳng định mục tiêu phục vụ khách hàng lâu dài, Nha Khoa Trần Bình cũng liên tục quảng bá hình ảnh và được rất nhiều tờ báo lớn ghi nhận.

Hình ảnh bác sĩ Trần Văn Bình trên báo Sức khoẻ đời sống

Xem bài viết gốc tại đây: https://suckhoedoisong.vn/chi-phi-nieng-rang-va-nhung-dieu-can-biet-truoc-khi-nieng-rang-169165750.html

Hình ảnh Bác sĩ Nha khoa Trần Bình trên báo ZingNews

Xem bài viết gốc tại đây: https://zingnews.vn/nhung-cau-hoi-thuong-gap-ve-boc-rang-su-tham-my-post998954.html

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Các dịch vụ nha khoa
Tư vấn miễn phí
Tư vấn miễn phí

Gọi trực tiếp cho Bác sĩ trong giờ Hành chính
☏ 0904 511 793